Vụ mẹ 9X cùng con gái 8 tháng mất tích bí ẩn: Chồng khẳng định vợ mình bị dụ dỗ

10/11/2017

Liên quan đến vụ việc chị Đỗ Hương Linh (sinh năm 1999) cùng con gái 8 tháng tuổi là bé Vũ Gia Linh - vợ con anh Vũ Đăng Nam ở xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội mất tích...

Hình ảnh 2 mẹ con mất tích bí ẩn ở Hà Nội. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Hình ảnh 2 mẹ con mất tích bí ẩn ở Hà Nội. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Anh Nam cho biết đến nay việc tìm kiếm vợ con mình chưa có tiến triển gì và anh cũng không có thông tin gì về vợ con mình, anh Nam cho rằng việc vợ mình mang con bỏ đi là có sự sắp xếp từ trước mặc dù trước đó thái độ của vợ anh vẫn bình thường. “Tôi và vợ tôi không hề có xích mích gì, vợ tôi chỉ ở nhà bán hàng online. Khi đi vợ tôi mang theo chứng minh thư nhân dân, giấy chứng sinh và giấy đăng ký kết hôn cùng số tiền mặt 2 triệu đồng và không mang theo đồ đạc hay quần áo gì khác”.

Anh Nam thông tin thêm rằng gia đình đang nghi ngờ 1 người phụ nữ gần 30 tuổi quen biết trên mạng, khoảng 1 tháng trước người này có đi taxi đến đón vợ anh. “Tôi đang nghi ngờ việc vợ con tôi bỏ đi có liên quan đến người phụ nữ này vì khi tôi kiểm tra sim của vợ thì có thấy gọi vào số này trước ngày vợ con tôi đi”.

Anh Nam khẳng định đến khoảng 90% là vợ mình bị dụ chứ không có chuyện vợ mình tự bỏ đi. Hiện tại gia đình anh Nam đang mong muốn nhờ đến công an huyện để việc tìm kiếm vợ con mình được nhanh chóng hơn.

Ai biết thông tin về hai mẹ con chị Đỗ Hương Linh xin báo về cho gia đình anh Vũ Đăng Nam theo số điện thoại: 01654.211.995.